Chi tiết sản phẩm

Khám thờ là một vật phẩm thường xuất hiện trong các không gian thờ. Ban đầu, khám chủ yếu sử dụng trong các đền, đình, chùa, sau đó ứng dụng trong các nhà thờ tổ, thờ gia tiên. Khám thờ xuất hiện đầu tiên trong các đền, am thờ. Có thể lấy dẫn chứng là những bộ phận thờ thành hoàng trong những ngôi đình, đến cổ như đình Tây Đằng, đình Chu Quyến (Ba Vì – Hà Tây). Nếu quý khách đang phân vân thì hãy tham khảo mẫu Khám Thờ KT12 của Đồ Thờ Lăng Vân

Khám Thờ KT12

Hiện nay, Khám thờ là vật dụng thờ cúng dùng khá phổ biến và đa dạng trong thờ cúng. Có nhiều loại khám thờ với kiểu dáng, mục đích khác nhau. Cùng tìm hiểu các loại Khám thờ phổ biến hiện nay nhé.

Khám thờ gia tiên: 

Đây là loại Khám thờ được đặt trên ban thờ gia tiên. Tùy thuộc vào kích thước ban thờ mà kích thước Khám thờ được điều chỉnh cho phù hợp. Loại Khám này có kích thước lớn nhất, được đặt chính giữa, trong cùng ban thờ.

Khám thờ mẫu:

Loại Khám được đặt trong điện thờ mẫu. Kiểu dáng loại Khám thờ này đơn giản hơn loại khám thờ gia tiên. Thường có mặt kính lồng bảo vệ phía trước.

Khám thờ Thần Tài:

Đây là loại Khám thông dụng nhất, được hầu hết gia đình sử dụng. Kích thước vật phẩm nhỏ, không có 2 cánh cửa nhỏ như Khám thờ gia tiên. Kiểu dáng cũng đơn giản hơn, thường đặt ở dưới đất.

+ Cam kết gỗ lõi
+ Chất Gỗ khác:  Mít, dổi, keo.
+ Giá Dổi sơn Pu7 triệu (rộng 70cm); 7,5 triệu (80Cm); 8 triệu (90Cm); 8,5 triệu (100Cm); 9 triệu (110Cm); 9,5 triệu (120Cm)
+ Giá Dổi sơn son7,5 triệu (rộng 70cm); 8 triệu (80Cm); 8,6 triệu (90Cm); 9,2 triệu (100Cm); 9,7 triệu (110Cm); 10,2 triệu (120Cm)
+ Nhận vận chuyển toàn quốc (thêm phí vận chuyển với khu vực ngoài tỉnh)

Đồ Thờ Lăng Vân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi chọn mua Khám Thờ tại Đồ Thờ Lăng Vân bạn sẽ hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đặt hàng để nhận bản thiết kế tư vấn đo đạc miễn phí.

Nghệ Nhân Nguyễn Viết Lăng

ĐỒ THỜ Lăng Vân

Tham khảo thêm đồ thờ cúng tâm linh tại đây

ĐỒ THỜ Lăng Vân
Địa chỉ: Xóm Mới, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 094.5583.444 – 0963.072.150
E-mail: dotholangvang@gmail.com

Thiết kế website bởi DT-WEB
Liên hệ tư vấn miễn phí
    Gửi liên hệ tới chúng tôi