Chi tiết sản phẩm

KHUNG ẢNH THỜ SƠN SON THẾP VÀNG Từ trước tới nay, việc thờ cúng ông bà cha mẹ tổ tiên luôn được đặt lên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Điều đó thể hiện sự hiếu đạo và mang những ý nghĩa tâm linh rất cao cả và đặc biệt. Vì thế mà khung ảnh thờ cũng rất được mọi người quan tâm và làm sao để có thể lựa chọn được khung thờ đẹp phù hợp. Nếu quý khách đang phân vân thì hãy tham khảo mẫu Khung Ảnh Thờ KA06 của Đồ Thờ Lăng Vân

Khung Ảnh Thờ KA06

Ý nghĩa khung ảnh thờ trong văn hóa tâm linh người Việt

Ảnh thờ ra đời cùng kỹ thuật chụp ảnh, giúp lưu giữ và tưởng nhớ hình ảnh, dáng vẻ của người đã khuất cũng như phân biệt, chính danh cho vong linh người đã khuất.
Trong văn hóa thờ cúng Việt, ảnh thờ còn giúp  người thân đã mất định vị được vị trí của mình trên bàn thờ cũng như không để đồ cúng bị cô hồn cướp mất.
Khung ảnh thờ vừa là vật phẩm bảo vệ ảnh thờ không bị hoen ố theo thời gian, vừa là nơi linh hồn tổ tiên ngự lại khi hiển linh về những dịp cúng giỗ.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại Khung thờ từ chất liệu gỗ thường cho đến khung thờ gỗ cao cấp hay khung thờ bằng nhựa, khung thờ ép gỗ…Tuy nhiên thích hợp nhất để thờ cúng đó là khung thờ gỗ vì từ xưa đến nay gỗ luôn là chất liệu quen thuộc với người Việt. Nó gợi lên sự mộc mạc, gần gũi nhưng không mất đi sự tinh tế, sang trọng. Khung thờ cũng rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp như chạm khắc như  khung thờ chạm rồng.

Gỗ để làm khung ảnh thờ có rất nhiều loại như là: Gỗ Gõ, Gỗ Lim, Gỗ mít, Gỗ Kiền, … . Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn phù hợp nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế của quý khách để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Dưới đây là 1 số tiêu chí mà bạn nên cân nhắc khi mua khung ảnh thờ

– Bạn cần khung ảnh thờ đơn giản hay cần chạm khắc hoa văn phức tạp?
– Bạn cần Khung ảnh thờ chân đế cao hay thấp so với không gian thờ cúng của mình?
– Bạn cần khung thờ màu sắc như thế nào? Về màu sắc khung ảnh thờ thường dựa vào không gian thờ cúng nhà bạn, hoặc theo ảnh thờ là ảnh đen trắng hay ảnh màu?
– Khung thờ bạn cần kích thước lớn hay nhỏ?

Đồ Thờ Lăng Vân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi chọn mua bài vị thờ tại Đồ Thờ Lăng Vân bạn sẽ hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đặt hàng để nhận bản thiết kế tư vấn đo đạc miễn phí.
Tham khảo thêm đồ thờ cúng tâm linh tại đây

Đồ Thờ Lăng Vân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi chọn mua Khám Thờ tại Đồ Thờ Lăng Vân bạn sẽ hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đặt hàng để nhận bản thiết kế tư vấn đo đạc miễn phí.

Mọi người tham khảo thêm Các mẫu bàn thờ đẹp

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đặt hàng để nhận bản thiết kế tư vấn đo đạc miễn phí.

Nghệ Nhân Nguyễn Viết Lăng

ĐỒ THỜ Lăng Vân

Tham khảo thêm đồ thờ cúng tâm linh tại đây

ĐỒ THỜ Lăng Vân
Địa chỉ: Xóm Mới, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0948.314.111
E-mail: dotholangvang@gmail.com

Thiết kế website bởi DT-WEB
Liên hệ tư vấn miễn phí
    Gửi liên hệ tới chúng tôi